Tư ấn sơn nhà cửa đẹp giá tốt cho bạn

Sử dụng băng khi sơn gần thảm trải

Khi sơn ván chân tường, một số thợ lăn sơn trượt băng che dưới ván chân tường. Nhưng đây là thời gian tiêu thụ và không tạo ra một con dấu rò rỉ thấm giữa các ván chân tường và thảm. Thay vào đó, hãy bấm băng chống lại các ván chân tường, bao gồm khoảng 1/4 in chữa trị sỏi thận. Của cạnh đáy. Nhấn mạnh vào các thảm trong khi bạn áp dụng các băng. Bằng cách đó, các băng sẽ giữ thảm xuống trong khi bạn vẽ. Sau đó, khi bạn loại bỏ các băng, thảm sẽ tăng lên và bao gồm các cạnh không sơn của ván chân tường.

 

 Sử dụng một máy chất lượng cao cho công việc này vì nó lấy và giữ ván chân tường tốt hơn. Thêm một dải băng giá rẻ để tạo ra một lá chắn rộng hơn trên tấm thảm. Cuối cùng, máy đo đường huyết trải vải thả trên băng. Kỹ thuật này sẽ không hoạt động nếu thảm của bạn có một đống rất thấp hoặc nếu bạn không có đệm dưới thảm.


Vải Drop hẹp là tốt hơn
Vải thả lớn sẽ làm việc tuyệt vời nếu bạn đang vẽ một trần, nhưng chúng quá mức cần thiết nếu bạn chỉ sơn tường và trim. Runners vải Drop thường 3-4 ft. Rộng và dễ dàng hơn nhiều và an toàn hơn để làm việc bởi vì bạn không cần phải gấp vài lần điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em. Vải thả gấp rất dễ vấp trên, và kết quả không có gì tốt từ vấp ngã với một loại sơn có thể mở trong tay của bạn.

Làm sạch bàn chải cũ.

Mặc dù bạn có siêng năng làm sạch bàn chải của bạn, họ sẽ cuối cùng mang ra ngoài. Xem xét việc tiết kiệm một vài kích cỡ khác nhau để sử dụng lại như bàn chải làm sạch. Một cây cọ cũ là một công cụ tuyệt vời cho bụi khỏi cửa sổ trang trí hay bất cứ điều gì khác cần một cái chạm nhẹ.

>>> Dịch vụ sủa chữa mái tôn ở Hà Nội
Đặt băng của bạn
Sau khi bạn áp dụng mặt nạ băng, chạy một con dao putty, hoặc một công cụ 5-in-1, qua đó để “thiết lập” băng để trim. Điều này gắn bó băng trên bề mặt và giúp ngăn sơn từ rỉ ra dưới băng và up lên trim.
Bìa hoàn toàn Windows và cửa ra vào

>>> Tư vấn sự dụng mái tôn vòm cho gia đình bạn
Các băng keo bạn đã cài đặt để bảo vệ các cạnh bên ngoài của các trim sẽ không nhất thiết phải bảo vệ các cửa sổ hoặc cửa ra vào.