Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ cho bạn nhanh chóng

Đã sử dụng sắc màu tươi vui, không gian mở đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, thiết kế nội thất gọn gàng giúp sử dụng hiệu quả từng cm2 trong căn hộ 50m2 này mà vẫn đảm bảo yêu cầu sử dụng thoải mái, mang đến sự tươi mới để khởi đầu một cuộc sống mới thật vui vẻ.
>>Sua nha uy tin Hà Nội
Wedo thiết kế nội thất sáng sủa, gọn gàng cho căn hộ 1 phòng ngủ
>>Dịch vụ sua nha cua
Một bản vẽ mặt bằng tổng thể căn hộ 1 phòng ngủ xinh xắn nhưng đầy đủ không gian với những chức năng không thể thiếu cho gia đình nhỏ.
Wedo thiết kế nội thất phòng khách sáng sủa, gọn gàng cho căn hộ 1 phòng ngủ
>>Chông nóng mái tôn nhanh
Để tận dụng tối đa không gian căn hộ nhỏ này, một vấn đề cần được đảm bảo rằng tất cả đồ nội thất phải được lựa chọn một cách cẩn thận. Trong phòng khách sáng sủa và thoáng mát này, chúng ta có một bộ sofa màu xám thoải mái và dễ dàng thay đổi vị trí để tạo ra chỗ ngồi thoải mái mỗi khi bạn cần đến chỗ ngồi. Thậm chí là có thể biến thành giường ngủ cho khách hay một chỗ ngủ trưa không kém phần dễ chịu.
Wedo thiết kế nội thất phòng khách sáng sủa, gọn gàng cho căn hộ 1 phòng ngủ
Wedo thiết kế nội thất phòng khách sáng sủa, gọn gàng cho căn hộ 1 phòng ngủ
Bàn cà phê với nhiều màu sắc cũng có thể thay đổi vị trí với thiết kế là các tầng có thể làm nhiệm vụ giống như những chiếc khay và lưu trữ đồ đạc.
Wedo thiết kế nội thất phòng khách sáng sủa và gọn gàng cho căn hộ 1 phòng ngủ
Màu sắc cho các phòng của căn hộ cũng rất quan trọng. Với phần lớn nội thất như sofa và tường sử dụng màu sắc trung lập nó sẽ giúp dễ dàng thiết kế những đồ nội thất khác trong phòng. Đó có thể là những chiếc gối sáng màu để giúp không gian sáng hơn. Hoặc một tấm thảm trùng màu sàn nhà nhưng thêm vào đố những kẻ ô nhiều màu sẽ giúp không gian cảm giác rộng hơn nhưng lại có điểm nhấn.