Tư vấn Sửa chữa nhà bếp nhanh

mọi người sum họp quây quần bên mâm cơm sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng. Việc sửa chữa nhà bếp sao cho tiết kiệm diện tích và hợp phong thủy là điều mà mọi người thường quan tâm.
Bài viết tham khảo:
[​IMG]
>>Xem thêm tư vấn sửa chưa nhà cửa
Sửa chữa nhà bếp
Sửa chữa nhà bếp giúp tiết kiệm diện tích và hợp phong thủy
Việc sửa chữa nhà bếp là một điều không hề dễ, nó phải mang lại vẻ ấm cúng cho gia đình, tiết kiệm diện tích nhất có thể và còn phải hợp phong thủy. Vậy có phương pháp nào giúp sửa nhà bếp theo mong muốn của các gia đình như vậy không.

Dưới đây dịch vụ sửa nhà của Công ty xây dựng Phương Đông sẽ giúp các gia đình có cái nhìn tổng quan và dễ hiểu về việc sửa chữa, sắp xếp lại nhà bếp theo mong muốn.

Sửa chữa nhà bếp hợp phong thủy
Theo phong thủy vị trí tốt nhất của phòng bếp chính là hướng Đông hoặc Đông Nam. Vì thế việc sửa chữa nhà bếp hay thiết kế những căn bếp hướng Nam nên có các yếu tố thuộc nhóm Thổ để cân bằng yếu tố nhóm Hỏa như sàn nhà làm bằng đá hoặc một vài chậu cảnh bằng đá .

Một lưu ý là nếu nhà bếp được sửa chữa lại mà làm mọi người nhìn thấy ngay phòng bếp khi bước vào nhà thì sẽ khiến mọi người trong nhà bạn luôn có suy nghĩ tới việc ăn uống.
>>Sửa chữa nhà cửa tại hà nội
[​IMG]
Sửa chữa nhà bếp hợp phong thủy – sửa nhà uy tín nhanh

Để giữ được phong thủy cho phòng bếp thì chúng ta cần lưu ý

Luôn giữ cho nhà bếp được sạch sẽ, thoáng mát và ngăn nắp. Không nên để những thứ không cần dùng đến trong phòng bếp nhằm tạo sự thông thoáng gọn gàng trong phòng bếp.

Khi sửa chữa nhà bếp thì điều cần chú ý tới hệ thống đường ống dẫn nước và thoát nước được đảm bảo, giúp cho việc sinh hoạt trong phòng bếp được thuận lợi và sạch sẽ.

Để đảm bảo an toàn thì thiết bị điện trong phòng bếp phải được lắp đặt an toàn, chống cháy nổ.

– Khi nấu ăn trong bếp thì phải mang tâm trí vui vẻ, thoải mái, như vậy món ăn mới có hồn và ngon, căn phòng sẽ ấm cúng hơn. Tránh trường hợp nấu ăn trong tâm trạng không thoải mái làm ảnh hưởng xấu tới phong thủy.

Trong phòng bếp nên trang trí một chiếc gương to hoặc có thể treo vài bức tranh phong cảnh trên tường để tạo một nét đẹp và phong thủy cho nhà bếp.

Nếu phòng bếp được đặt cạnh phòng khách thì nên đặt giữa hai khu vực này bằng đồ nội thất nhẹ nhàng hoặc cây xanh…..

Mọi đồ dùng trong bếp khi sử dụng xong phải rửa dọn sạch sẽ, cất đúng chỗ và đảm bảo an toàn.

Bếp cũng được coi là nơi linh thiêng cho nên chúng ta không nên cho thú cưng vào đây nhiều vì nó có thể làm bừa bộn mọi thứ và nó có thể đi vệ sinh trong này không tốt cho phong thủy.