Thái hà tư vấn chống nong mái tôn

Thái Hà chia sẻ chông nong mái tôn lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn: phí tổn ngả nghiêng khá lớn, chất lượng khó lường, hiệu quả chưa cao. Nhược điểm lớn nhất lại là che tầm nhìn lên mái nên nếu nhà các bác bị dột thì sẽ khó phát hiện, cái này về sau đau đầu lắm đó nhé. Khi người ta thi công lắp mấy thứ này, các bác phải dọn nhà nên khá nhiêu khê.

 Tư vấn sửa nhà cửa làm mái tôn lạnh đẹp

Phương pháp phun nước ra liên tiếp tại nhiều điểm trên bề mặt mái tôn, có thể dùng một loạt ống nhựa PVC trên nóc mái, dùng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống, phun ra làm mát mái tôn qua những lỗ nhỏ được khoan đều trên ống PVC, hoặc có thể dùng vòi phun xoay bắn tia nước lên bề mặt mái, lượng nước phun ra có thể được thu lại, cho quay chở lại đầu vào của bơm tăng áp tuần hoàn nước nhưng như thế hiệu quả làm mát sẽ không cao. Hoặc xả nước đi, cấp nguồn nước mới cho bơm.

Dịch vụ thi công lam mai ton Thái hà
Phương pháp này phí đầu tư ban sơ thấp nhưng nhược điểm dễ hư hại mái che mưa, nếu không dùng phương pháp phun nước tuần hoàn thì rất tốn nước, chỉ có tác dụng khi có điện, nước chảy ướt hẻm, ướt đường…gặp sàn đường nóng sẽ có thêm hơi ấm.

Làm nhà khung sắt giá rẻ thái hà
Sơn cách nhiệt – chống nóng: đơn giản hơn mấy thứ trên nhé. Hiệu quả khá tốt khẳng đinh. Không tin cứ đến chổ quảng cáo coi thử cho chắc rồi quyết định. Bac tự quét sơn lên mái tôn cũng được, thi công khôn xiết đơn giản và chóng vánh, chẳng cần bác là thợ cũng có thể làm được. Không phải dọn nhà nhé, sướng chưa? Chẳng cần tốn điện tốn nước nhé hiện đại