Thái hà cung cấp mẫu bàn kết hợp bàn trang điểm

bàn làm việc kết hợp trang điểm thái hàXây dựng Thái Hà chuyên sửa nhà sơn làm nhà khung sắt mái tôn sửa chữa nhà cửa

Nhu cầu có một không gian riêng ở nhà để làm việc và chăm sóc sắc đẹp càng trở nên thiết yếu . Nhưng không phải ai cũng có điều kiện ở trong một không gian rộng rãi để đặt tất cả những vật dụng mình muốn, đó chính là cảm hứng để chúng tôi thiết kế và tạo ra chiếc bàn vô cùng tinh tế, tiện lợi và xinh xắn này.
bàn làm việc kết hợp trang điểm thái hàXây dựng Thái Hà chuyên sửa nhà sơn làm nhà khung sắt mái tôn sửa chữa nhà cửa
Hôm nay xây dựng Thái Hà chi sẻ chiếc bàn này là một vật dụng tuyệt vời trong căn phòng nhỏ của bạn. Thoạt nhìn nó giống như một bàn làm việc thông thường nhưng với thiết kế đa chức năng thông minh, hãy xem chiếc bàn này mang lại cho bạn sự tiện dụng như thế nào nhé.

bàn làm việc kết hợp trang điểm thái hà  Xây dựng Thái Hà chuyên sửa nhà sơn làm nhà khung sắt mái tôn sửa chữa nhà cửa lan can ban công
Sử dụng tay co và bản lề, khi bạn lật nắp bàn làm việc lên, bạn đã có ngay một chiếc bàn trang điểm chuyên nghiệp, với gương rộng gắn liền ở mặt dưới, 4 ngăn lớn rộng rãi đủ để đựng tất cả những món đồ trang điểm mà bạn cần sử dụng, một chức năng tuyệt vời hô biến bàn làm việc thành góc trang điểm trang nhã và gọn gàng , giúp bạn tiết kiệm cả không gian và thời gian cho cuộc sống hiện đại. Chỉ cần đóng nắp lại bạn đã có một bàn làm việc rộng rãi và sạch sẽ.

bàn làm việc kết hợp trang điểm thái hàXây dựng Thái Hà chuyên sửa nhà sơn làm nhà khung sắt sửa mái tôn giá rẻ sửa chữa nhà cửa
Bạn có thể đặt nó trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc trong nhà, nó đều trở thành một điểm nhấn đáng yêu cho không gian của bạn.
bàn làm việc kết hợp trang điểm thái hàXây dựng Thái Hà chuyên sửa nhà sơn lam nha khung sat mái tôn sửa chữa nhà cửa
Với 3 ngăn kéo bên tay phải, hệ thống thanh trượt êm ái, chiếc bàn còn là nơi cất giữ được số lượng lớn tài liệu khi cần làm việc hoặc các món đồ phụ kiện khác của bạn. Ghế vuông nhỏ nhắn bọc nệm, đẩy vừa vặn vào hộc bàn sau khi dùng là chi tiết cuối cùng trong một tổng thể tinh tế và tiện dụng. Giúp bạn tiết kiệm không gian một cách tối đa.
Bạn cũng có thể gọi tùy chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất với tổng thể chung trong phong cách thiết kế, cũng như tùy chọn kích cỡ của bàn để hài hòa trong tương quan không gian nhà bạn.
Màu sắc trang nhã , cùng các đường nét mang ngôn ngữ nột thất hiện đại là sự lựa chọn tinh tế, giúp bạn dễ dàng kết hợp với các vật dụng khác