Tân Thanh chia sẻ mành che hiệu quả

Tư vấn  Bằng kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt bạt che nắng, bạt che hiên, mành che ban công, mái hiên di động. Bằng sự am hiểu tường tận về vật liệu cấu tạo bạt che, mành che và độ bền của bạt đối với thời gian, thời tiết, chúng tôi sẽ tư vấn cho người dùng lựa chọn vật liệu bạt phù hợp nhất:

Về cơ cấu, mành che nắng ban côngvà mái xếp di động đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn thì dùng lò so ống để cuốn bạt. hết 2 sản phẩm này đều có tác dụng phủ nắng, chắn cạ mưa cho ban đả, nhà xí nhà, cửa sểnh rất tiệm trái. chấm khác nhau là: chèo hành lang di hễ có cạc càng nâng nổi đỡ tất chèo hướng vào ngoài chớ không thả thẳng tuột xuống như mành phủ ban đả mẫu mái hiên đẹp, số lượng càng đỡ tỷ lệ thuận với chiều dài mái hiên, chiều dài mái hiên, ban công càng lớn thì số càng cần phải tăng lên.

  1. Mành che ban công tay quay:

– Trục lôi cuốn cạ ống nhôm Ø 63 thu hút 1 đầu bạt, đầu bên kia giàu thanh inox Ø 25 đả đai dưới, bạt đặng buộc lên am tường hay è lạ bít nởi sắt và bản mẽ hai đầu trục thu hút.

– Với chất liệu bạt là Tarpaulin Đài Loan sẽ che nắng, che mưa tuyệt vời, hai mặt của bạt có tráng lớp PVC chánh bám bụi, độ dày 0.45mm.

– Có trên 40 mầu sọc kẻ khác nhau để lựa chọn..

2,Mành che ban công tự cuốn có lắp motor , điều khiển từ xa :

Loại này có bộ motor điều khiển tự động kéo bạt làm mái che di động, có thể cài đặt các chế độ đóng mở tự động theo thời gian, theo ánh nắng và sức gió từ bên ngoài, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Loại bạt này thường dùng cho những bộ bạt lớn có chiều cao trên 6m.

Cũng giống như giàn phơi thông minh, mành che ban công mái che nhà hàng giá rẻ rất dễ sử dụng khi nâng hạ ngay cả với người già và trẻ em. Khi không cần sử dụng mành che,bạt che có thể cuộn gọn bạt nhằm hạn chế tác động của môi trường lên mành che, hoặc khi bạn đón lượng ánh sáng vừa đủ thì chỉ cần hé ra (thả neo hay quay bạt lên để lấy sáng). Việc có thêm một cỗ bạt rủ, bạt mái cầu tiêu hay là mành lấp ban đánh sẽ đừng công ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của trưởng ngôi nhà. hẵng gọi thẳng tắp tặng chúng tao đặt chọn lọc sản phẩm mành đậy hiệp nhất.