Tại sao lại bị viêm bao quy đầu

Nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới về sau.

Candida albicans là gì?

Candida albicans là một loại nấm phổ biến. Nó được tìm thấy trên da và màng nhầy. Với số lượng nhỏ nó là vô hại nhưng khi tốc độ tăng trưởng càng nhanh thì nguy hại của nó càng lớn, gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Viêm bao quy đầu do nấm Candida albicans

Candidiasis gây viêm bao quy đầu

Xem them bao quy đầu dài 

Nấm Candida albicans gây viêm bao quy đầu

Candidiasis là loại nhiễm khuẩn gây viêm bao quy đầu khiến bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, các mụn rộp, tình trạng này kéo dài sẽ gây ra tổn thương loét và chảy mủ.

Khi nam giới nhiễm nấm này, ở bao quy đầu và quy đầu có thể thấy các nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, có mụn rộp nhỏ, ranh giới các nốt ban đỏ khá rõ rệt, khi phát tác cấp tính sẽ có thể bị viêm loét, rỉ dịch.

Điều trị viêm bao quy đầu do nấm Candida albicans

Với các trường hợp viêm bao quy đầu do nấm Candida albicans, các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị bằng thuốc kháng sinh. Việc sử dụng thuốc phải tuân thủ hướng dẫn của các bác sỹ. Bạn lộn lớp da quy đầu lên để lộ hoàn toàn phần đầu dương vật và rửa sạch bằng nước ấm, sau đó bôi kem sorbolene và glycerine.

 Khi có biểu hiện của bệnh, nam giới nên đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và điều trị. Việc điều trị phải tuân thủ hướng dẫn của các bác sỹ, có như vậy bệnh mới nhanh chóng khỏi và điều trị dứt điểm.

Ngoài viêm nhiễm do nấm, bao quy đầu còn có hiện tượng như hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu thì bác sỹ sẽ khuyên nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, giúp loại bỏ viêm nhiễm, các bệnh lý bất thường liên quan đến bao quy đầu.

Hiện nay Phòng khám Thiên Hòa chúng tôi là cơ sở y tế voi phòng khám đa khoa thiên hòa tot nhah có chuyên khoa điều trị tất cả các bệnh lý nam khoa,phu khoa. Nếu bạn cần được thăm khám và điều trị dứt điểm tình trạng đang mắc phải của mình thì vui lòng trực tiếp đến tại phòng khám.

Tu van them dieu tri benh tri noi