PPH đang là lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi muốn điều trị

Nhưng nếu bệnh để lâu không điều trị có thể phát triển thành ung thư.Polyp hậu môn là một trong những bệnh thường gặp, thông thường mà nói, biểu hiện của bệnh không nhiều, chỉ có hiện tượng chảy máu khi đi đại tiện, ảnh hưởng tới việc đi đại tiện của bệnh nhân.

1. Phương pháp điều trị Polyp hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH đem lại hiệu quả cao, chỉ một lần phẫu thuật là điều trị triệt để khối Polyp.

điều trị polyp hậu môn

Xem thêm cách chữa bệnh trĩ

 

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn nên PPH đang là lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi muốn điều trị bệnh hậu môn trực tràng.Hiện nay phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH được coi là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất thế giới trong việc điều trị bệnh hậu môn trực tràng, đồng thời phương pháp này mới được đưa vào sử dụng trong nước để thay thế các phương phẫu thuật truyền thống.

1 Bảo toàn mô đệm hậu môn: Phương pháp này phù hợp với cấu tạo giải phẫu sinh lý, giữ lại toàn bộ mô đệm hậu môn.

2 Giảm đau: Do phương pháp có tính chất xâm lấn tối thiểu nên các vùng bị tổn thương do thủ thuật sẽ thu nhỏ, sau thủ thuật bệnh nhân sẽ không gặp phải những cơn đau dữ dội như phương pháp truyền thống.

3 Vết thủ thuật nhỏ, hồi phục nhanh: Hình thức bấm ghim thắt vùng niêm mạc đã tránh được việc tạo ra vết thủ thuật lớn, giảm chảy máu, không cần thực hiện các công đoạn thay thuốc sau khi làm thủ thuật, thời gian hồi phục nhanh.

4 Thích hợp với nhiều bệnh nhân: Do tổn thương ít, nên phương pháp này thích hợp với nhiều người đặc biệt là những người trung niên và cao tuổi bởi khả năng hồi phục của những bệnh nhân này thấp hơn so với người trẻ tuổi.

5 An toàn: Không cần cắt bỏ phần đệm hậu môn, giúp bệnh nhân giữ lại mô đệm hậu môn nhằm tránh việc lắp hậu môn giả, khiến người bệnh không thể duy trì những khả năng của hậu môn trước đây.phòng khám đa khoa thiên hòa   là địa chỉ tin cậy cho người dân trong việc điều trị các nhóm bệnh hậu môn trực tràng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và làm thủ thuật cho các bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị hoặc tư vấn bệnh trĩ.nam khoa -hẹp bao quy đầu, bạn hãy đến phòng khám hoặc gọi điện tới số 04.6673.9999 hoặc 04.3555.3595 để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa, hoặc bạn chát với chúng tôi qua hệ thống tư vấn trực tuyến:

Tư vấn thêm lộn bao quy đầu