Phòng tăm mới với sửa chữa đơn giản

Chỉ cần một chút thay đổi về cách bố trí không gian, màu sắc và vài món đồ nội thất mới, bạn đã có một phòng tắm mới đầy quyến rũ.

Việc cải tạo, làm mới phòng tắm sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết để không gian thư giãn của bạn được sạch sẽ, mới mẻ và giúp bạn có những giờ phút thực sự thoải mái sau ngày dài bận rộn với công việc. Cùng ngắm nhìn sự lột xác của những phòng tắm dưới đây sau khi được chăm chút và làm mới.

 Xem thêm sua chua nha cua HN

Ý tưởng cải tạo phòng tắm này khá đơn giản và gần như không phải đập phá gì. Đầu tiên, lớp sơn mới sáng hơn được phủ lên các bức tường màu vàng cổ kính. Cửa sổ được thay bằng chất liệu kính trắng mờ nên vừa đủ sáng, vừa đảm bảo riêng tư. Một bức tường lớn trong phòng cũng được ốp đá đen với họa tiết kẻ ngang mảnh dẻ khiến phòng tắm này mang vẻ đẹp hiện đại hơn.

Dù nội thất còn khá mới nhưng bản thân phòng tắm này lại khá tẻ nhạt và cũ kỹ. Vì lý do này, chủ nhà đã quyết định cải tạo lại toàn bộ căn phòng. Tủ đồ cồng kềnh đã được gỡ xuống và thay bằng một vài kệ mở để căn phòng được gọn gàng hơn. Chiếc tủ ở bồn rửa mặt được sơn lại bằng màu vàng hợp thời trang hơn. Gạch lát sàn được thay mới cùng những chi tiết trang trí nhỏ như rèm bồn tắm, thảm sàn đẹp mắt khiến căn phòng này như được “lột xác”.


>>Tư vấn sua nha cua nhanh chong
Điều đáng “chê trách” nhất của phòng tắm này có lẽ là sự tẻ nhạt bởi có quá nhiều màu trắng. Giải pháp của chủ nhà là sơn lại phần tường của căn phòng bằng màu xanh đen. Sự kết đôi của cặp màu đen – trắng giúp phòng tắm này có điểm nhấn hơn hẳn. Bên cạnh tấm gương cũng được viền lại khung thanh mảnh, hiện đại hơn. Sự xuất hiện của chậu cây xanh cũng là một yếu tố giúp tô điểm cho không gian thư giãn này.

Với thiết kế hiện đại, phòng tắm màu cam này chẳng có gì để chê trách cả. Chỉ có điều, chủ nhân của nó lại muốn không gian thư giãn của mình trở nên tinh tế và nghệ thuật hơn, bởi thế, tông màu cam đã được thay bằng màu ghi sáng. Các bức tranh treo, tranh tường, chậu cây, đèn treo nghệ thuật cũng được thêm vào để nơi này thêm sống động