Nhà thấm dột nhà bạn nên biết tư vấn thêm

Với một số trường hợp thấm dột ở mức độ vừa phải, trần nhà mới chỉ có hiện tượng ố vàng, ngả màu, chúng ta có thể sử dụng các loại sơn chống thấm sua chua nha, đặc tính khô nhanh trong vài giờ đồng hồ.

Một số khác, trần nhà thấm dột ở cấp độ nghiêm trọng hơn, chúng ta nên khắc phục bằng cách đập bỏ lớp trần bị thấm, phủ lên lớp sợi thủy tình và keo chống thấm, sau đó quét lại như ban đầu.

Nếu dột từ trên mái, có thể tram bít vết nứt trên máng xối,dịch vu sua nha Ha Noi..bằng hỗn hợp xi măng , cát và chất chống thấm độ dày 1cm, chắc chắn rằng không có chỗ nào dò rỉ nước vào đỉnh mái. chưa được bao lâu sau, các bạn có biết không, ngày xưa ở nhà mái lá, nhà mái ngói, chúng tôi chỉ bị dột khi trời mưa, còn nay đã ở trong một ngôi nhà khang trang như vậy mà chúng tôi bị dột, bị thấm ngay cả khi trời nắng. Thật vô cùng nhức nhối.

[​IMG]

Chả là thế này ạ, nguyên nhân thì tôi không biết. Nhưng cứ sau mỗi trận mưa to, hoặc sau những ngày mưa phùn rả rích là trên tầng của chúng tôi lại bị thấm nước và nhỏ giọt tí tách xuống (mặc dù tầng thượng đã ko còn 1 giọt nước mưa nào ứ đọng). Dù trời đã hết mưa 3,4 ngày. Chứ chưa nói gì đến việc trong những ngày mưa to. Việc này vô cùng bất tiện với người lớn, và gây mất thẩm mỹ. Còn đối với trẻ nhỏ là một mối nguy hiểm. Chúng chạy chơi bị trơn trượt, rồi còn chưa kể đến những giọt nước nhỏ tí tách đó nhỏ vào đầu.

Gia đình tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cuối cùng đã nhờ đến sự hỗ trợ của Phòng xây dựng cơ bản – WEDO.,JSC địa chỉ tại Tòa nhà 158/21a Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật viên nơi đây đã khảo sát và tìm ra nguyên nhân bị thấm trần, Sửa chữa nhà uy tin cho chúng tôi. Sau khi đã thông báo và bàn bạc với gia đình. Họ, những người thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm đã đưa tiến hành giải quyết dứt điểm tình trạng thấm trần cho chúng tôi. Thật là may mắn quá!

Không chỉ dừng lại ở đó, các anh đã hướng dẫn và chỉ ra cho chúng tôi một số nguyên nhân và cách trị dứt điểm việc thấm, dột…, xin được chia sẻ lại với mọi người: