Máy rửa chai thủy tinh ra đời được thiết kế đảm bảo độ chính xác

Bách Sơn chia sẻ các tính của thủy tinh là không chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, nhưng chịu được tác động hóa học của các hóa chất manh. Do đó, thủy tinh có thể được rửa sạch bằng cách ngâm trong dung dịch kiềm nóng. Chính bởi vậy máy rửa chai thủy tinh ra đời được thiết kế đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

Bách sơn chuyên máy rửa chai máy đóng đai thùng

may-rua-chai-thuy-tinh2

Hoạt đông máy rửa chai thủy tinh

Máy rửa chai thủy tinh được thiết kế theo nguyên lý xoay vòng. Với bộ phận tiếp xúc chai bằng inox SUS316, các bộ phận khác sử dụng inox SUS304 và được điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD. Máy có 2 sợi xích thép chạy  song song với nhau. Các giá ở giữa chai bằng thép nối giữa 2 sợi xích sẽ làm cho cả hệ thông xích giá giữ chai di chuyển. Xích chạy vòng trong máy đi qua các thùng chứa nước và dung dịch hóa chất di chuyển liên tục với vận tốc không đổi.

Bách sơn chuyên máy rửa chai máy may miệng bao tải mơi

may-rua-chai-thuy-tinh33

Khi máy rửa chai thủy tinh họat động theo cách di chuyển từng nấc chuyển động, ở chu kỳ dừng, tại vị trí nhận, chai sẽ được xếp thẳng hàng rồi đưa vào giá giữ chai. Sau đó chai được chuyển dần xuống bên dưới và ngâm trong bể nước ấm để cặn bẩn sẽ rơi ra. Kế tiếp chai thủy tinh sẽ được đưa sang bể ngâm dung dịch kiềm nóng, các chất bẩn còn bám lại sẽ tách ra hết. Sau khi ngâm trong dung dịch kiềm, chai được đưa lên và dốc ngươc, phun dung dịch rửa phía bên trong và ngoài. Chai được tráng lại nhiều lần bằng nước nóng, và lần cuối cùng là bằng nước lạnh. Chai được giữ dốc ngược để ráo nước sau đó được đẩy khỏi giá giữ chai ra ngoài.

Đối với máy rửa chai thủy tinh chuyển động liên tục, xích di chuyển với vận tốc không đổi, không dựng lại khi nhận chay hay lấy chai ra mà bộ phận đưa chai và lấy chai sẽ chuyển động cùng vận tốc xích. Ở giai đoạn phun nước, vòi phun di chuyển theo chai, đảm bảo tia nước luôn được phun vào đúng miệng chai, nhờ vậy nên chai được rửa sạch hoàn toàn.

Bách sơn chuyên máy rửa chai máy vặn nắp chai rượi

 

Máy rửa chai thủy tinh được thiết kế dễ dàng thao tác vận hành, vệ sinh máy đơn giản. Máy rửa được nhiều loại chai có dung tích khác nhau, rất tiện dụng . Đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm như chai nước mắm, nước tương, chai rượu, chai bia,…. Hãy đến showroom Máy Bách Sơn của chúng tôi tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được trải nghiệm tiên ích của máy và tham khảo thêm nhiều loại máy thưc phẩm máy thái thịt đông lạnh máy hàn miệng tui ….

may-rua-chai-thuy-tinh1

thông số kỹ thuật:

– Kích thước máy rửa chai ( D x R x C )    : 1.000 x 900 x800mm

– Công suất    : 2 Kw
– Điện áp    : 220V
– Bơm    : 0.37Kw
– Năng suất    : 1500 – 2000 chai/giờ

– Áp lực nước    : 0.2 – 0.4 Mp