Máy hút chân không VS 600 chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Bảo quản các sản phẩm được lâu, thực hiện lại nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, tiết kiệm được nhân lực trong quá trình bảo quản sản phẩm. Máy hút chân không VS 600 chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Để giải quyết những vấn đề đó Bách Sơn xin giới thiệu đến khách hàng máy hút chân không VS 600.

 

Bách Sơn chuyên máy hút chân không máy thực phẩm 

Máy hút chân không bảo quản thực phẩm VS 600 có tác dụng chống sự oxy hoá, ngăn chặn sự hoen ố, mất màu, ngăn chặn côn trùng và loại loại sự xâm nhập của các loại vi khuẩn. Kết quả là giữ cho thịt, cá, tôm, cua, hải sản,…. luôn tươi và vị ngon tự nhiên. Giữ được màu sắc tự nhiên, duy trì được độ xanh tươi của rau, củ, trái cây…. trong thời gian dài, lâu hơn gấp nhiều lần so với các cách bảo quản thông thường. Đặc biệt, đối với các loại bánh hay thực phẩm khô giúp không bị ẩm, ngăn chặn sự phát sinh của nấm, mốc, các loại mọt hay bọ. Đảm bảo việc bảo quản các loại thuốc, thiết bị điện tử, hình ảnh hay các loại tem….trong thời gian lâu dài mà không bị oxi hóa. Đối với những sản phẩm mềm, sau khi đóng gói chân không vòi sẽ giảm bớt được kích thước sản phẩm giúp tiết kiệm không gian đựng, thuận tiện cho vận chuyển và dự trữ.

Bách Sơn chuyên máy hút chân không và nhiều máy ép miệng túi mới

Máy hút chân không VS 600 có công suất  khoảng 750W, trọng lượng là 85kg. Máy có dài đường hàn là 600 x 10mm và khá chắc chăn, kích thước bàn là 400 x 600mm. Máy hút chân không VS 600 không phụ thuộc vào kích thước sản phẩm cũng không bị giới hạn bởi buồng hút chân không, chính vì thế máy được sử dụng để hút nhưng loại mặt hàng có kích thước lớn mà không gặp khó khăn .

 

 

Bách Sơn chuyên máy hút chân không ở Hà Nội

Model VS-600
Kích thước máy 660 x 502 x 1000 mm
Điện áp 220V/ 50Hz-60Hz
Độ dài miệng túi được dán 600 x 10 mm
Công suất bơm chân không 20 m3/h
Độ chân không 0.2 KPa
Năng Suất 3 – 5 sản phẩm/phút
Công Suất 0.75 Kw
Trọng Lượng Máy 90 Kg
Xuất xứ Trung Quốc