Jazz RS CVT phiên bản đặc biệt trình làng Mạnh Hoàng

?????????????????????????????????????????????????????????Sự kiện Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) 2016 chứng kiến lần trình làng đầu tiên của chiếc Honda Jazz RS CVT tại khu vực châu Á.

huyn-dai-moi.pngt5

Phiên bản đặc biệt Honda Jazz RS CVT nổi bật với màu vàng ngọc trai Attract Yellow Pearl (cũng có sẵn phiên bản màu Crystal Black Pearl). Nó được trang bị bánh xe hợp kim 16 inch màu đen, khác biệt so với phiên bản Jazz RS tiêu chuẩn và phiên bản Jazz V dành riêng cho thị trường Malaysia.

huyn-dai-moi
Cty vận tải Mạnh Hoàng chuyên cho thuê xe tải thuê tải lớn xe tải nhỏ
So với bản Jazz RS CVT tiêu chuẩn, chiếc Honda Jazz RS CVT bản đặc biệt được trang bị dải lượn sóng màu đỏ trên lưới tản nhiệt phía trước, một trang trí bạc phía sau và một ăng-ten vây cá mập.

huyn-dai-moi.png54
Bên trong, chủ đề màu vàng được nhân rộng với bọc ghế thể thao với đường khâu tinh xảo, ngoài ra những điểm nhấn màu vàng cũng được sử dụng trên các tay nắm cửa. Logo RS được khắc trên lưng ghế trước. Ngoài ra, nó còn bao gồm bảng đồng hồ, hệ thống thông tin giải trí Honda Connect với màn hình cảm ứng 7 inch, chạy trên nền tảng Android Uto và có thể đồng bộ hóa với điện thoại thông minh và các thiết bị đa phương tiện kahcs thông qua MirrorLink, Wi-Fi, Bluetooth, HDMI và USB.

 

?????????????????????????????????????????????????????????

Cty vận tải Mạnh Hoàng chuyên cho thuê xe tải thuê xe tải lớn xe tải nhỏ

huyn-dai-moi.png34
Xe sử dụng động cơ 1.5L SOHC i-VTEC hút khí tự nhiên, đi kèm hộp số CVT, công suất tối đa đạt 120 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại 4.600 vòng/phút.

Honda Jazz RS CVT phiên bản đặc biệt có giá khoảng 20.000 USD. Cùng ngắm một số hình ảnh trong buổi ra mắt của phiên bản đặc biệt này: