công dụng cũng như về hoạt động máy đùn xúc xich

 Nhưng để làm ra được những thỏi xúc xích đều đẹp và hợp vệ sinh thì phải trải qua quá trình chế biến vô cùng khó khăn và phức tạp. Cũng vì thế mà máy làm xúc xích quay tay đã ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu phục vụ xúc xích công nghiệp cho các quầy xúc xích cũng như các cơ sở sản xuất xúc xích nhỏ. Có thể nói quy trình sản xuất rất đơn giản và lợi nhuận từ việc kinh doanh này rất tốt. Loại máy đùn xúc xích quay tay này hiện đang được phân phối và bảo dưỡng chính hãng bởi Bách Sơn.

Bách Sơn chuyên thực phẩm và nhiều máy co màng mới

Máy đùn xúc xích quay tay duy nhất tại Bách Sơn

Với chiếc máy đùn xúc xích quay tay sẽ giúp bạn nhồi thịt vào vỏ dễ dàng hơn, chính xác hơn và đều đẹp. Máy đùn xúc xích quay tay cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần lựa chọn cỡ đùn ra sau đó cho thịt đã xay nhuyễn cùng mỡ và gia vị vào trong khoang đùn, và quay đầu nén để đùn ra các thỏi xúc xích đều, đẹp.

Việc sử dụng máy đùn xúc xích quay tay thực sự sẽ đem lại nhiều sự tiện lợi cho công việc của bạn, những chiếc xúc xích và lạp xưởng làm ra đều rất đẹp, đều nhau. Máy giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, cũng như thao tác dễ dàng hơn so với việc sử dụng thủ công truyền thống.

Bách Sơn chuyên thực phẩm và nhiều máy co màng cẩm tay mới

Máy đùn xúc xích quay tay được thiết kế toàn bộ bằng inox cao cấp, không bị rỉ sét và an toàn với thực phẩm. Bên cạnh đó, với kết cấu của máy đùn xúc xích quay tay toàn bộ bằng cơ học, không có động cơ nên máy rất bền và rất hiếm khi có hỏng hóc. Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp với các đường cắt tinh xảo, mày bền, kích thước khá nhỏ gọn, sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi, rất dễ dàng vệ sinh, tháo ráp… là những ưu điểm vượt trội của máy đùn xúc xích quay tay.

Bách Sơn chuyên thực phẩm và nhiều máy rút màng HN

Máy đùn xúc xích quay tay có rất nhiều công dụng và tiện ích. Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như về hoạt động máy