Chia sẻ tư vấn cải tạo mới ngội nhà bạn

Hòa mình vào cùng màu trắng, gỗ tự nhiên tươi sáng được sử dụng để kết đôi trong căn hộ nhỏ xinh này cho không gian sáng, trẻ trung và rộng rãi hơn.>>Tư vấn sua chua nha tron gói giá rẻ
Nhìn vào bản vẽ tổng thể này ta thấy, căn hộ tiếp theo cũng khá nhỏ gọn.
>>>Dịch vụ sửa chữa nhà ở HN

Sửa chữa nhà tiếp tục mang đến những ý tưởng cải tạo, thiết kế nội thất đơn giản, sáng tạo cho chung cư nhỏ mang đến cho các gia đình trẻ cuộc sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc,tư vấn sửa chữa nhà.

Tủ sách kê sát tường cũng màu trắng vô tình làm nổi bật sofa nâu đen cho phòng khách tạo nên điểm nhấn trung tâm cho căn hộ. Đồng thời, việc lựa chọn một sofa kê sát tủ sách như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất lớn diện tích.

Để làm cho không gian đủ cho cả một gia đình, căn hộ được thiết kế một hệ thống cửa xếp tạo không gian riêng tư cho việc nghỉ ngơi của các thành viên mà vẫn đảm bảo đủ không gian cho những sinh hoạt chung.

Phía dưới bức tường đã được gắn tivi, một kệ gỗ được sử dụng tạo thế cân bằng, trang trí đơn giản cho phòng khách và hơn thế nữa, nó giải quyết vấn đề lưu trữ đồ đạc cho không gian nhỏ.