Chia sẻ mới Máy thái thịt đông lạnh

Trợ thủ đắc lực giúp cho các đầu bếp, chị em nội trợ thái thịt một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Máy thái thịt đông lạnh – Máy thực phẩm bách Sơn

Với các nhà hàng hay quán ăn việc thái thịt ra thành lát nhỏ là một trong các công đoạn không thể thiếu khi chế biến thức ăn. Đối với các nhà hàng lớn với số lượng thịt cần sử dụng lại càng nhiều nên nếu dùng cách thủ công thái thịt bằng dao và thớt sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, hơn nữa chất lượng lát thịt lại không đồng đều, do vậy phải cần đến các thiết bị hỗ trợ như máy thái thịt đông lạnh để rút ngắn thời gian làm việc.

may-thai-thi%cc%a3t-dong-la%cc%a3nh32

Máy thái thịt đông lạnh có năng suất thái thịt rất nhanh kể cả thịt bạn để đông lạnh, nên sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho các đầu bếp, chị em nội trợ thái thịt một cách dễ dàng và nhanh nhất. Ngoài ra, máy thái thịt đông lạnh là một phần không thể thiếu trong các công đoạn chế biến thực phẩm như: chế biến thịt để gói giò, hay xúc xích,…

Máy thái thịt đông lạnh được thiết kế bằng chất liệu inox chống gỉ, khá bền và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Công suất của máy khá lớn nhờ sử dụng động cơ mạnh nên cắt được các khối thịt se lạnh rất tốt, tốc độ nhanh và đảm bảo lát cắt đều mịn.

may-thai-thi%cc%a3t-dong-la%cc%a3nh323

Bách Sơn chuyên máy thái , máy hút chân không thực phẩm công nghiệp

Lưỡi dao của máy thái thịt đông lạnh có đường kính dao là 200mm nên tốc độ cắt sẽ nhanh và cắt được các khổ thịt lớn. Chất liệu lưỡi dao được làm từ thép trắng rất cứng, sắc và lâu bị mòn. Máy còn được trang bị đá mài chuyên dụng để làm sắc lại lưỡi dao khi bạn cảm giác cắt thịt hơi nặng tay. Lưỡi dao cũng có  thể điều chỉnh kích thước để tạo ra các miếng thịt sau khi thái có độ dày mỏng từ 0,2mm đến 16mm với năng suất thái đạt từ 50Kg đến 60Kg trong một giờ.

Máy thái thịt đông lạnh với càng giữ khối thịt chắc chắn, có thể cắt được miếng thịt nặng đến 3kg, cho hiệu suất cao tầm 30kg/h/ngày (chỉ cắt tối đa 30 kg)

may-thai-thi%cc%a3t-dong-la%cc%a3nhgt

Máy thái thịt đông lạnh có khá nhiều công dụng.ngoài dùng thái thịt đông lạnh, máy còn thái được thịt chín, giò….Vì thế rất tiện ích cho công việc nội chợ. Hãy để máy thái thịt đông lạnh đồng hành cùng bạn trng công việc nội trợ. Hãy gọi tới chúng tôi 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn đặt hàng và tham khảo thêm nhiều loại máy hàn miệng túi dập chân nhiệt mới nhất