Chia sẻ in ấn phong bì nhanh chóng

Phong bì là một bao bì phổ biến, thường được làm bằng vật liệu như giấy Couches, Offset hoặc Conqueror hoặc Kraf . Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

Khi thiết kế in ấn nhanh phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy phong bì thư là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm in brochure giá rẻ HN
Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì thư- in phong bì giá rẻ, người ta sử dụng loại giấy offset trắng.
                              
Tư vấn in sách giá rẻ nhanh nhất
Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.