Chia sẻ cách làm bánh kem ngon không phải lò nướng

Món ngon HN đánh đều tạo thành một hỗn hợp và sau đó bằng thao tác ép và phun qua một cái túi để định hình thành những bánh nhỏ và cuối cùng được nướng chín. Có thể thêm vào bánh su kem sô-cô-la để tăng vị hấp dẫn.

                                                                                                    Xem thêm bánh trung thu Hà Nội đẹp

                                                                                            Tham khảo giá bánh trung thu Long Đình
Nguyên vật liệu làm bánh:

125 ml nước,
75 g bơ nhạt,
8,5 g muối,
18,5 g đường,
300 g bột mì,
3 quả trứng gà,
Đường trắng bột (icing sugar), (có thể mua ở các siêu thị)
300 g pho-mát mascapone,
60 ml kem tươi,
25 ml mứt dâu

Cách làm bánh su kem:
– Chuẩn bị đui bóp kem hình sao, cho hỗn tạp đã đánh nhuyễn vào túi bóp, vẽ 1 vòng tròn có đường kính khoảng 3-4 cm.
– Đặt giấy chặm dầu lên trên, bắt bột theo đường viền hình tròn.
– Cho sản phẩm thu được vào tủ lạnh khoảng 10-15 phút cho bánh định hình.
– Lấy bánh ra và rán trong chảo ngập dầu (nhớ lấy giấy thấm dầu ra), rán bánh trong khoảng 3-4 phút để bánh chín phồng lên.
– Vớt bánh ra để cho ráo dầu, rắc lên mặt bánh một tẹo đường bột.
– Đánh bông kem tươi lên mặt bánh
– Làm mềm pho-mát Mascapone ra, cho kem tươi và mứt dâu vào pho-mát, đánh đều tay cho đến khi hổ lốn này mịn hẳn.
– Cho hổ lốn kem vào túi rồi bắt lên trên mặt bánh hoặc cho vào bên trong bánh.
– Trang trí bánh bằng dâu tây cho đẹp mắt.
– Lại rắc thêm một chút đường bột lên để trang hoàng
– Cho một tí nước vào nồi, bỏ bơ vào đun nóng cho bơ tan ra, cho thêm đường và muối vào đun đến sôi.
– Rây bột vào nồi nước vừa đun xong.
– Dùng thìa phi kim loại đảo đều tay cho tới khi bột nhuyễn mịn.
– Đặt nồi lên bếp lửa vừa, nối đảo đều tay sao cho hẩu lốn thành một khối thật mịn.
– Trộn bột với tuần tự từng quả trứng đã đánh tan.
– Cắt giấy dậm dầu thành những mảnh 6×6 cm.

Tham khảo voucher giảm giá mới Nhà Hàng Long Đình