Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa – Sức khỏe

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều những bức thư của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân gửi đến hòm thư điện tử bacsithienhoa@gmail.com của phòng khám. Nôi dung của những bức thư này xoay quanh sự hài lòng về  chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa, nội dung của những bức thư như sau:

Chào các bác sĩ  phòng khám đa khoa Thiên Hòa!

Sau khi sinhtôi đã phát hiện mình mắc bệnh trĩ, đi khám được các bác sĩ nói rằng đây là một chứng bệnh hay gặp ở phụ nữ sau thời kỳ mang thai chịu nhiều áp lực ở vùng chậu. Khi phát hiện bệnh trĩ ngoại đã ở mức độ 3 và em đã nhanh chóng nghe theo lời khuyên của bác sĩ và diều trị trĩ ngoại tại phòng khám Thiên Hòa. Hiện tại em đã khỏi bệnh và thực sự hài lòng về chất lượng phòng khám đa khoaThiên Hòa và tay nghề, kỹ thuật chữa trị tại phòng khám. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

(Lan Anh, Hà Nội)

Chào các bác sĩ!

Lời đầu tiên tôi xin kính chúc các bác sĩ có một sức khỏe dồi dào, mang tâm huyết của mình đến với người bệnh.

Tôi là một bệnh nhân không mauy mắn mắc phải bệnh trĩ nội. Vì e ngại và chủ quan về những tác hại của bệnh tôi đã không sớm đi điều trị. Sau khoảng thời gian chng sống với trĩ 3 năm, các búi trĩ của tôi đã sa hẳn ra ngoài hậu môn gây nên cảm giác vô cùng khó chịu và chúng khiến tôi bị ảm ảnh rất nhiều. Qua thăm khám bác sĩ kết luận tôi đã bị trĩ nội độ 4 và khuyên tôi nên sớm điều trị để tránh sự phiền toái. Nhận được sự tận tình của các bác sĩ tôi đã quyết định điều trị tại đây. Tôi cảm thấy mình thật sáng suốt vì đã tin tưởng vào chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Các bác sĩ đã sử dụng phương pháp kỹ thuật PPH để giúp tôi thoát khỏi bệnh trĩ, sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

(Minh Nguyệt, Nam Định)

Chất lượng phòng khám Thiên Hòa trong điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều 

Chào các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa!

Tôi nhận lời với bố của mình gửi lời tri ân đến các bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa. Bố tôi nói rằng ông rất tin tưởng vào chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa vì ông đã thực sự cảm thấy cuộc sống thoải mái và thú vị hơn rất nhiều.

Bệnh trĩ hỗn hợp đã đeo đẵng ông suốt những năm tháng của tuổi trẻ nhưng đã cố dấu và chịu đựng. Những tưởng có thể sống chung được với trĩ nhưng thực sự đã quá mức chịu đựng, khi nhìn thấy bố ngày ngày vất vả và khổ sở với căn bệnh này vợ chồng toi đã khuyên ôn đi điều trị. May mắn là vợ tôi đã được một người bạn mách cho địa chỉ phòng khám Thiên Hòa đã chữa trị hết bệnh trĩ cho mẹ chị ấy trước kia. Tôi đã đưa bố đến điều trị, ông đã thực sự vui mừng vì mình thoát khỏi trĩ một cách nhanh chóng đến vậy, trong khi lại phải chịu đựng và sống chung với nó suốt bao nhiêu năm qua. Ông khỏe mạnh và tươi vui hẳn ra, phận làm con chúng tôi cũng rất vui và biết ơn các bác sĩ khi thấy bố sống vui sống khỏe.

(Trung Thành, Hà Nam)

Chất lượng phòng khám Thiên Hòa trong điều trị bệnh trĩ

Chất lượng của phòng khám Thiên Hòa thật tuyệt

Những lời chia sẻ, cảm ơn của bệnh nhân và nguồi nhà bệnh nhân khiến chúng tô rất cảm động. Đây quả là nguồn động viên tinh thần lớn cho đôi ngũ y bác sĩ, nhân viên toàn bộ phòng khám giúp chúng tôi nêu cao tinh thần, trách nhiệm, nêu cao khẩu hiệu “tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình” của phòng khám!

Chúc các bạn sống vui, sống khỏe!

chất lượng phòng khám đa khoa thiên hòa

chất lượng phòng khám đa khoa thiên hòa