Bò viên xào thập cẩm ngon mỗi ngày

Món bò viên chay xào thập cẩm này đáp ứng cả hai nhân tố trên, mang vị chua ngọt giúp món ăn thanh vị và ngon miệng, phù hợp để đổi thay khẩu vị bữa ăn chay.
vật liệu – Bò viên chay xào thập cẩm
bò viên chay: 180g
Cà chua: 1 trái
Dưa leo: 1 trái
Thơm: 1/4 trái
Hành tây: 1/2 củ
Cần tàu: 2 cây
Hành boarô
Muối, tiêu, đường, dầu hào chay, dầu ăn
Nước tương
mì chính
Đia chị bánh trung thu đẹp ngon Hà Nội
Thực hiện món  bò viên chay xào thập cẩm
1. Sơ chế
– Bò viên cắt đôi, trụng sơ, ướp 1/2m đường, 1/2m bột ngọt  và ít tiêu, để thấm.
– Cà chua, hành tây cắt múi cau. Dưa leo cắt xéo. Thơm cắt lát. Cần tàu cắt khúc 3cm. Boaro cắt khúc, chẻ nhỏ.

2. Xào
– Phi thơm boaro, xào bò viên, thêm dưa leo, cà chua, thơm và hành tây vào xào nhanh tay, nêm 1/2m đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2 m muối, 2M nước và 1M dầu hào chay, chung cuộc thêm cần tàu vào rồi tắt bếp.

Đia chỉ ăn uống nhà hàng cao cấp Hà Nội Long Đình

3. Cách dùng
diễn tả món xào ngon ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng với cơm trắng, chấm kèm nước tương “Phú Sĩ” và ớt cắt lát tùy khẩu vị.

Món bò viên chay xào thập cẩm này đáp ứng cả hai nguyên tố trên, mang vị chua ngọt giúp món ăn thanh vị và ngon miệng, hạp để thay đổi khẩu vị bữa ăn chay.
Xem thêm menu nhà hàng HN
vật liệu – Bò viên chay xào thập cẩm
bò viên chay: 180g
Cà chua: 1 trái
Dưa leo: 1 trái
Thơm: 1/4 trái
Hành tây: 1/2 củ
Cần tàu: 2 cây
Hành boarô
Muối, tiêu, đường, dầu hào chay, dầu ăn
Nước tương
mì chính
Đia chị bánh trung thu đẹp ngon Hà Nội
thực hành món  bò viên chay xào thập cẩm
1. Sơ chế
– Bò viên cắt đôi, trụng sơ, ướp 1/2m đường, 1/2m mì chính  và ít tiêu, để thấm.
– Cà chua, hành tây cắt múi cau. Dưa leo cắt xéo. Thơm cắt lát. Cần tàu cắt khúc 3cm. Boaro cắt khúc, chẻ nhỏ.

2. Xào
– Phi thơm boaro, xào bò viên, thêm dưa leo, cà chua, thơm và hành tây vào xào nhanh tay, nêm 1/2m đường, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2 m muối, 2M nước và 1M dầu hào chay, rốt cục thêm cần tàu vào rồi tắt bếp.

Đia chỉ ăn uống nhà hàng cao cấp Hà Nội Long Đình

3. Cách dùng
biểu hiện món xào ngon ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng với cơm trắng, chấm kèm nước tương “Phú Sĩ” và ớt cắt lát tùy khẩu vị.