Biểu hiện tinh trùng chết bạn nên làm gì

Nếu xét nghiệm tinh dịch thấy 40% lượng tinh trùng chết có nghĩa là người bệnh đã mắc phải chứng bệnh tinh trùng chết.Một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới là tình trạng tinh trùng chết gây nên. Kiêng khem tình dục quá lâu, cũng khiến lượng tinh trùng chết tăng nhiều hơn hoặc sức sống tinh trùng yếu đi. Trong môi trường khác nhau, điều kiện nhiệt độ, quá nóng hoặc quá lạnh cũng ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng. Chính vì thế, các cặp vợ chồng nên phân biệt rõ ràng để phòng tránh cũng như điều trị tinh trùng chết.

bieu hien thuong gap cua benh tinh trung chet

Mô phỏng tinh trùng chết

Xem thêm hẹp bao quy đầu là gì 

Biểu hiện thường gặp của bệnh tinh trùng chết

– Với những trường hợp nam giới có tiền sử bệnh viêm tiền liệt tuyến mãn tính, viêm bao quy đầu… thì khi xét nghiệm tinh dịch sẽ phát hiện tế bào mủ. Đây là một trong những biểu hiện của tình trạng tinh trùng chết.

– Sau khi xét nghiệm tinh dịch cho kết 40% là tinh trùng chết, 20% tinh trùng khác thường (chứng tinh trùng dị dạng).

– Nam giới có hiện tượng tinh trùng chết sẽ thường xuyên xuất hiện di tinh, xuất tinh sớm và giảm ham muốn tình dục.

 Triệu chứng bệnh tinh trùng chết như thế nào?

– Những nam giới nếu mắc chứng bệnh tinh trùng chết thường hay đi kèm với viêm nhiễm ở các bộ phận như tiền liệt tuyến, mào tinh hoàn, túi tinh… có những bệnh nhân cùng lúc vừa bị tinh trùng chết vừa bị xuất tinh sớm, liệt dương và không có ham muốn tình dục…

– Khi tiến hành kiểm tra tinh dịch sẽ thấy tỉ lệ tinh trùng chết rất cao, trên 40%. – Xuất hiện tế bào mủ với những người có triệu chứng của bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

– Biểu hiện tinh trùng chết thời kỳ đầu sẽ khiến nam giới cảm thấy yếu đi, chức năng sinh dục khác thường.

– Nam giới bị chứng tinh trùng chết sẽ phát hiện ra bản thân khi quan hệ tình dục, không đủ sức, lao lực, bao gồm mệt mỏi về tinh thần.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ nam khoa tại Phòng khám Thiên Hòa với chất lượng phòng khám đa khoa thiên hòa  tốt nhất  muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ theo đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để nhận tư vấn miễn phí từ các bác sỹ.

Tư vấn thêm nứt kẽ hậu môn