Ẩm thực hương vị kỳ diệu” tại nhà hàng Asahi Sushi

Sự xuất hiện của các Smartphone, Tablet trong những năm gần đây là sự bùng nổ của các ứng dụng di động. Thực vậy, theo con số thống kê thì có khoảng 15.000 ứng dụng mới ra đời hàng tuần trên Apple Store và Google Play chính vì vậy Mobile Marketing đã xuất hiện như một xu thế truyền thông mới, là kênh giao tiếp, tương tác giữa thương hiệu với khách hàng thực sự nhanh chóng hiệu quả.

Luôn dẫn đầu về ẩm thực Nhật tại Hà Nội, sáng tạo và tiên phong mang tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất, đón đầu xu hướng của thế giới và cũng là của khách hàng mục tiêu: Những người đam mê ẩm thực Nhật luôn bận rộn và yêu thích công nghệ, nhà hàng Asahi Sushi trân trọng giới thiệu chương trình:

“Chạm vào tinh hoa ẩm thực Nhật”

(Từ ngày 07/05/2013 – 07/06/2013)

Chương trình mang đến cho Quý khách sự trải nghiệm mới mẻ về những tính năng hoàn hảo kết hợp giữa ẩm thực và công nghệ. Giờ đây chỉ cần một chiếc Smartphone, tablet có cài ứng dụng của nhà hàng Asahi Sushi, Quý khách có thể đặt bàn, lựa chọn thực đơn với hơn 300 món Nhật đặc sắc, đặt món Online, đặt mua Voucher, thanh toán trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng, đẳng cấp ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào.

Chạm vào những hương vị kỳ diệu.

Những hương vị kỳ diệu của nhà hàng Asahi Sushi – thực đơn nhà hàng

Thật đơn giản và tiện ích chỉ cần “Chạm” Quý khách có thể tìm thấy đầy đủ thông tin về ẩm thực, và nét độc đáo của nhà hàng Triều Nhật Asahi Sushi.

Hãy tải ứng dụng

• Để nhận ngay 100.000 VND và nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn liên tục hàng tuần.

Địa chỉ cho bạn: