500 món ngon nhất của nhật bản

Nhắc đến ẩm thực Nhật – nhà hàng Hà Nội chắc hẳn người dùng chưa mỗi thưởng thức cũng được Kể những món ăn nổi tiếng và quen thuộc như sushi, sashimi, tempura …

Thế nhưng sau khi những sản phẩm sau cái tên quen thuộc ấy còn là toàn bộ “kho tàng” đồ Vì vậy, những món ăn khác của đảo quốc Hoa Anh Đào như: món chiên, món nướng, mì, lẩu Nhật … mà không ít người mong đợi bạn hợp hội tìm hiểu và thưởng thức.

Xem thêm nhà hàng đẹp Hà Nội

Ẩm thực Nhật hấp dẫn mời gọi và không chỉ bởi vẻ đẹp mắt, tinh khiết vì được chế biến từ nguyên liệu những kết hợp từ biển cả và đồng xanh bao la mà còn bởi sự phong phú như “bộ sưu tập” đa dạng và nhiều màu sắc. Chắc hẳn ai dám khẳng định có thể thưởng thức Minh đã hết tất cả các món ăn Nhật Bản. Bởi nguyên Sushi đã phải treo trăm loại sushi như Sushi ngô, sushi trứng cua, sushi quả bơ, Sushi cá ngừ … được chia thành 6 loại cơ bản là Nigiri sushi, Chirashizushi, Makimono, Gunkan, Oshizushi và Temaki. 

Temaki Sushi tại nhà hàng sang trọng hà nội Asahi Hot Pot

Hay Sashimi – cái tên quen thuộc trong các cách sau người ưa thích thưởng thức món ăn tinh khiết mà là làm từ hải sản tươi sống, rau củ quả, thịt …

Sashimi tổng hợp tại hệ thống nhà hàng Asahi

Và người dùng am hiểu ẩm thực Nhật chắc hẳn không thể không biết tới Tempura – món ăn kích thích vị giác và cả thị giác bởi vẻ vàng ong, rượu rum giòn, nóng hổi thơm bùi và bởi sự kết hợp của lớp bột mỏng chiên Tempura chín tới thơm, giòn tan mà không NGAY quyện Lan với nhân phần bên trong vừa đủ độ mềm, giòn ngọt nhưng không dai. Nước chấm tempura ngon nhất khi nêm thêm 1 chút rượu vang.

Tempura hấp dẫn tại hệ thống nhà hàng Asahi

Có lẽ chưa thể coi là đầy đủ về Kể đến ẩm thực Nhật mà lại không thể Mỷ Soba, Ramen của tôi, lẩu Nhật và những món nướng sành điệu, hiện đại mà không khói tại bàn Teppanyaki.

Nền văn hóa ẩm thực Nhật đồ sơ và phong phú như vậy và độc đáo được tái hiện trong bộ thực đơn 500 món Nhật lớn nhất Việt Nam tại hệ thống nhà hàng Triều Nhật Asahi. Nhà hàng Nhật duy nhất tại Việt Nam được khách hàng tín nhiệm :. “tái hiện nguyên vẹn được hương vị Nhật Bản trong từng món ăn” Để có được sự đánh giá đáng trân trọng tự hào và đó là bởi nhà hàng Triều Nhật Asahi là nơi hội tụ những vị đầu bếp nổi tiếng đến từ Nhật Bản và suốt đời chỉ phấn đầu vì mục tiêu nghề nghiệp để sáng tạo ra những “tác phẩm nghệ thuật” đầy tâm huyết. Từ ngày 28/10/2009 đến 28/12/2009 cho chương trình “500 món Nhật, 1000 quà tặng ngay, 365 ngày mê say món Nhật ”, khi đến với hệ thống nhà hàng Asahi khách hàng sẽ được như sau cơ hội hấp dẫn nhận thẻ cào may mắn trúng thưởng: ưu đãi 10% hoặc thưởng thức miễn phí 01 đĩa món ăn theo chủ đề hoặc 01 bộ quà tặng xinh xắn đến từ Nhật Bản.

Hết ngày 19/11/2009, đề chủ 2 về Sashimi của chương trình kết thúc sau 10 ngày đón nhận sự tham giả nồng nhiệt của người sành sau và mê món Nhật. 10 khách hàng may mắn tiếp theo của chương trình “500 món Nhật, 100 quà tặng ngay, 365 ngày mê say món Nhật “đã xuất sắc khi trả lời đúng và nhanh nhất đáp án b:” Sashimi không chỉ làm từ hải sản “của câu hỏi” Sashimi, chỉ làm từ hải sản “? .

Xem thêm voucher giảm giá