Đặc tính của sản phẩm cam vinh

Đặc tính của sản phẩm cam “Vinh”   Các đặc trưng về cảm quan

 – Cam Sông Con: Quả hình cầu, mã đẹp, vỏ mọng, bong, ít xơ bã, tép min, ít hạt, vị ngọt, chín sớm. Quả khi chín ruột có màu vàng đỏ. Trọng lượng quả trung bình: 190-220 gam. Năng suất khá 40-50 tấn/ha/năm.  

 – Cam Vân Du: Quả hình trứng, mã đẹp, vỏ dày hơn, ruột to, nhiều hạt tép bình thường, khi chín quả có màu vàng. Trọng lượng quả trung bình: 200-300 gam. Năng suất có thể đạt 65-70 tấn/ha/năm.  

 – Cam Xã Đoài: Có 2 loại quả: hình quả nhót và quả bầu; mã đẹp, chín muộn vào dịp tết nguyên đán, khi chín ruột có màu đỏ vàng. Trọng lượng quả trung bình: 180 – 200 gam. Năng suất có thể đạt 35 – 40 tấn/ha/năm.   Các đặc tính về chất lượng

  • Cam Sông con: Vị ngọt thanh, hương thơm, mọng nước.
  • Cam Vân Du: Vị ngọt, hương thơm mọng nước.
  • Cam Xã Đoài: Vị ngọt đậm, hương thơm đặc trưng, mọng nước.

  Các đặc tính lý, hóa 

 – Cam Sông con: Độ Brix: 9,5-10,0%; Vitamin C: 34,2 mg/100g; Axit: 0,3%. – Cam Vân du: Độ Brix: 9 – 9,5%; Vitamin C: 32,5 mg/100g; Axit: 0,31%.

 – Cam Xã Đoài: Độ Brix: 9 – 9,5%; Vitamin C: 33,5 mg/100g; Axit: 0,31%.   Danh tiếng, uy tín

 – Cam Vinh là tên gọi của sản phẩm Cam được trồng trên đất Nghệ An, chủ yếu ở vùng đất Phủ Quỳ, được người tiêu dùng ưa chuộng.


Thương hiệu CAM VINH được tự động xác lập từ những năm 60 thế kỷ XX cho đến ngày nay. Khi nói đên Nghệ An, mọi người thường nhắc đên sản phẩm Cam Vinh, bởi chất lượng đặc trưng của nó: Vị ngọt thanh, dịu, hương thơm, mẫu mã đẹp dễ nhận biết.

Địa chỉ giao dịch:VPĐD Hà Nội: 3489 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy-HN

Ms: Vân – DĐ: 0983.999.295 – 0968.339.222

Website: http://camvinhxunghe.vn/

Email: vananhvvl@gmail.com

Admin http://camvinhxunghe.vn – Nghệ An.3/4/2009